Giới thiệu

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

Trần thạch cao Phú Lộc Bắc Ninh là một trong những đơn vị thiết kế và thi công trần thạch cao chuyên nghiệp có uy tín trên thị trường. Với kinh nghiệm hình thành và làm việc từ năm 2012 đến nay, chúng tôi có thể xử lý hầu như tất cả các mẫu mã mà quý khách hàng yêu cầu. Thạch Cao Phú Lộc luôn được các đối tác đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế, thi công trần thạch cao tại các công trình dân dụng trên địa bàn Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.

Phú Lộc không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các phương pháp và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới nhằm đảm bảo tiến độ và thỏa mãn chất lượng công trình của khách hàng. Với trang thiết bị và máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân kĩ thuật lành nghề, chúng tôi cam kết đảm bảo thi công đúng thiết kế, đảm bảo tiến độ và thỏa mãn chất lượng công trình.

Trao Phú Lộc cơ hội, Chủ đầu tư nhận niềm tin và sự vững bền.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

* DỊCH VỤ THIẾT KẾ TRẦN THẠCH CAO ĐỘC ĐÁO:

– THIẾT KẾ TRẦN THẠCH CAO CỔ ĐIỂN

– THIẾT KẾ TRẦN THẠCH CAO HIỆN ĐẠI

* DỊCH VỤ THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO:

– THI CÔNG LẮP ĐẶT TRẦN THẠCH CAO THEO MẪU

– SỬA CHỮA TRẦN THẠCH CAO THẤM NƯỚC, HƯ HỎNG

* THI CÔNG VÁCH THẠCH CAO:

– Vách ngăn tường thạch cao

– Vách thạch cao có hoa văn

– Vách thạch cao điêu khắc

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Phú Lộc phấn đấu trở thành công ty đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến tầm cao mới mang đẳng cấp quốc tế. Phú Lộc mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH:

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và với công trình mang tầm cỡ quốc gia ; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp uy tín nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành chủ đầu tư uy tín của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG: đội thạch cao Phú Lộc xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã và đang sát cánh cùng chúng tôi để xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN THÀNH ĐẠT TRONG CÔNG VIỆC VÀ HẠNH PHÚC TRONG CUỘC SỐNG.