Quy trình tháo dỡ trần thạch cao đúng chuẩn

Quy trình tháo dỡ trần thạch cao đúng chuẩn sẽ không làm ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà cũng như nội thất và sinh hoạt gia đình. Hiện nay các ngôi nhà thường dùng trần thạch cao vì sự sang trọng, thẩm mỹ, tiện ích cách âm cách nhiệt vô cùng hiệu quả. Thế nhưng đến một lúc nào đó, những vấn đề sẽ phát sinh sẽ khiến chúng ta phải tháo dỡ trần thạch cao đi, và đó là một việc không hề dễ dàng vì nếu gặp thợ không có tay nghề cao thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tổng quan kiến trúc. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình tháo dỡ đúng chuẩn kỹ thuật.

Thi công tháo dỡ trần thạch cao uy tín, chuyên nghiệp nhất Bắc Ninh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty có dịch vụ tháo dỡ trần thạch cao, tuy nhiên một công ty đáp ứng được yêu cầu khách hàng tốt thì rất ít. Một công ty, doanh nghiệp thường phải đảm bảo được chi phí lo cho nhân viên, đội thợ, nên chi phí họ thường đưa ra rất cao cũng như thợ phải thường xuyên chạy theo khối lượng công việc nên khó đảm bảo được những yêu cầu kỹ thuật tháo dỡ cơ bản. Cũng có trường hợp công ty nhận hợp đồng tháo dỡ trần thạch cao và khoán cho một đội thợ khác. Vì vậy mới có chuyện phát sinh chi phí cũng như những vấn đề khi thi công.

Chỉ có những công ty chuyên nghiệp, bài bản cùng đội ngũ thợ lành nghề có trách nhiệm mới có thể đảm bảo được thi công tháo dỡ trần thạch cao đúng quy trình kỹ thuật. Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, Phú Lộc luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất, sản phẩm đạt chất lượng tốt, bền, đẹp nhất, phục vụ khách hàng tốt nhất. Đội thợ của chúng tôi không phải là thợ khoán bên ngoài, là người của công ty nên quý khách hàng sẽ được tối ưu chi phí thi công cũng như dịch vụ tốt nhất.

thao-do-vach-thach-cao
Quy trình tháo dỡ trần thạch cao đúng chuẩn

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trực tiếp thi công trần vách thạch cao, thợ làm trần thạch cao Phú Lộc đã và đang tạo ra những công trình chất lượng làm hài lòng khách hàng tại Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Dương và các tỉnh lân cận. Chúng tôi nắm vững kỹ thuật, luôn cập nhật những xu hướng mới cũng như thấu hiểu khách hàng cần gì, cho nên đến với Phú Lộc là niềm tin của quý khách hàng đã được đặt đúng chỗ.

Xem thêm Cách sửa trần thạch cao bị nứt

Biện pháp thi công tháo dỡ trần thạch cao đúng quy trình

  • Để tránh ảnh hưởng đồ đạc trong gia đình, khách hàng nên di chuyển đồ đạc nào có thể di chuyển được phía bên dưới khu vực trần thạch cao cần tháo dỡ ra một vị trí khác. Rồi dùng bạt hoặc bất cứ cái gì có thể che phủ được lót dưới nền và phủ lên đồ dùng không thể chuyển đi được.
  • Ngắt cầu dao điện, tháo hết dây điện bóng đèn quạt trần. Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và nguyên vật liệu, đảm bảo an toàn điện.
  • Phá dỡ tính liên kết của các tấm thạch cao cũ theo trình tự bằng dao hoặc búa. Đầu tiên là bề mặt, sau đó từ từ tiến sâu vào cho đến khi lớp khung xương bên trong lộ ra hoàn toàn
  • Bây giờ đến công đoạn tháo khung xương. Sử dung khoan bắn vít và búa để tháo từ ngoài vào trong để đảm bảo an toàn.

Quy trình tháo dỡ trần thạch cao đúng chuẩn của Phú Lộc sẽ đảm bảo được cho quý khách hàng chất lượng công trình tốt nhất, vì mọi quy trình kỹ thuật chuẩn không bị bỏ sót công đoạn nào. Những công trình thạch cao của chúng tôi đã được quý khách hàng xa gần ủng hộ và tin tưởng 10 năm nay. Chúng tôi luôn đặt tâm huyết 100% vào từng công trình, góp phần mang lại những không gian sang trọng đẳng cấp cho khách hàng. Liên hệ: 0385.628919 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

    0385628919